Lý giải sức hút của đèn thả trần trong không gian nhà hàng

tháng 2 20, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đối với những không gian giải trí, ăn uống như nhà hàng, khách sạn… thì việc trang trí đẹp mắt là yếu tố hàng đầu giúp thu hút lượng khách hàng đều đặn và mang lại thu nhập cao cho những ông chủ. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn đèn thả trần hiện đại lắp đặt cho không gian nhà hàng trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Chức năng chiếu sáng tuyệt vời

Vị trí thuận lợi để xây dựng và kinh doanh nhà hàng đó là trong những khu vực đông dân cư, những thành phố lớn- nơi mà diện tích đất luôn chật nhưng người lại đông. Vì thế, việc tiếp nhận ánh sáng từ tự nhiên của những nhà hàng tồn tại trong không gian này luôn bị hạn chế và để khắc phục được những nhược điểm trên thì chỉ còn cách sử dụng đến những chiếc đèn thả trần chiếu sáng.


Sản phẩm được sản xuất với công nghệ chiếu sáng hiện đại, lắp đặt hệ thống bóng đèn led tiên tiến nhất hiện nay nên luôn đảm bảo sự ổn định cho chất lượng nguồn sáng của nhà hàng dù hoạt động liên tục trong nhiều giờ liên tục và trong khoảng thời gian dài. 

Ánh sáng đơn sắc giúp người nhìn thấy được rõ ràng mọi thứ xung quanh, thoải mái trong tâm trạng để tận hưởng cuộc sống sau những khoảng thời gian lao động mệt mỏi. Khả năng giữ độ bền màu của chúng cũng cao hơn so với những sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống khác bởi khi hoạt động chúng không sản sinh ra nhiệt năng gây biến đổi màu.

Vật dụng trang trí ấn tượng

Ngoài công năng chiếu sáng, đèn thả trần kiểu dáng hiện đại còn là vật dụng nội thất trang trí tuyệt vời mà những ông chủ khó lòng có thể bỏ qua cho không gian kinh doanh của mình.


Kiểu dáng thiết kế đa dạng với nhiều khuôn mẫu tuyệt đẹp như sừng hươu, nai; chiếc kèn hay những chú khỉ đu dây ngộ nghĩnh… với những chi tiết trang trí chuẩn đến từng khuôn thước thể hiện sự sáng tạo tài ba và tính nghệ thuật cao cho những không gian mà chúng hiện diện.

Nếu như bạn phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để sắp xếp cùng lúc nhiều vật dụng nội thất với các tính năng riêng như chiếu sáng, trang trí thì chỉ cần sử dụng một chiếc đèn thả trần này thôi, bạn đã có thể cùng lúc giải quyết được những yêu cầu kể trên.

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho ông chủ

Vừa đảm bảo được tiêu chí trang trí, vừa đảm bảo được công năng chiếu sáng nhưng yếu tố quyết định đến sức hút của sản phẩm lại nằm ở giá thành của chúng. Chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu về tay một chiếc đèn chất lượng tốt mà không phải bận tâm về nguồn tài chính của mình.


Công nghệ sản xuất tiên tiến của đèn thả trần hiện đại giúp cắt giảm đáng kể chi phí sử dụng điện hàng tháng khi hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm để phục vụ khách hàng cũng như chi phí cho những khoản sửa chữa hỏng hóc hay thay thế mới do sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng luôn đạt hàng chục nghìn giờ.

Chỉ cần bấy nhiêu lý do thôi cũng đủ thấy được vì sao chiếc đèn thả trần kiểu dáng hiện đại lại thu hút những ông chủ nhà hàng nhiều như vậy, phải không nào?0 nhận xét: