Gia chủ tuổi Hợi, chọn đèn tường trang trí như thế nào cho phù hợp với mệnh phong thủy

tháng 2 13, 2019 Dương Lan 0 Comments


Những gia chủ tuổi Hợi với mệnh phong thủy là mệnh Thủy muốn cuộc sống gia đình êm ấm, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn thì khi lựa chọn các vật dụng nội thất nói chung và đèn tường trang trí nói riêng cần chú ý các nguyên tắc về phong thủy dưới đây.

Xem thêm:


Về màu sắc 

Màu sắc không chỉ quyết định đến sức hấp dẫn cho thị giác người nhìn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ. Những người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy khi lựa chọn chiếc đèn trang trí treo tường cần đặc biệt lưu ý đến yếu tố màu sắc nếu không muốn “rước họa vào thân”.


Theo phong thủy những loại màu sắc đèn như đen, trắng là màu tương sinh cực kỳ phù hợp với mệnh Thủy. Lựa chọn những chiếc đèn thuộc 2 loại màu sắc này đảm bảo vận đen sẽ không có cơ hội đeo bám, những điều tốt lành sẽ đến với gia đình của bạn.

Ngược lại, các màu sắc xung khắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím không nên treo trong nhà bạn, bởi vì Thủy và Hỏa có mối quan hệ tương khắc với nhau. Ngoài ra đèn màu xanh lá cây của mệnh Mộc cũng không thích hợp với người mệnh Thủy sinh Mộc, cần nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng nên sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng.

Chất liệu của sản phẩm đèn tường trang trí

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu tạo ra đèn tường cũng là yếu tố gia chủ mệnh Thủy phải lưu tâm khi sử dụng. Các loại chất liệu như kim loại đồng sắt, nhôm, thủy tinh... thuộc mệnh Kim nên được gia chủ lựa chọn vì chúng giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình cũng như tăng thêm may mắn.

Các loại đèn từ chất liệu có tính Thổ như gốm, sứ hay đá nên hạn chế hoặc tránh sử dụng nếu không muốn chúng cản trở những điềm lành, tốt đẹp đến với gia đình của bạn, gia chủ không nên bỏ qua yếu tố này.


Kiểu dáng của sản phẩm

Thủy thuộc về nước nên treo những chiếc đèn có kiểu dáng mềm mại với những chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng sẽ giúp hóa giải vạn điều xui xẻo, giúp công việc và cuộc sống của gia đình thuận buồm xuôi gió hơn.

Những loại đèn vuông thành sắc cạnh với kiểu dáng hầm hố nên được loại khỏi danh sách mua đèn của bạn. Sự sắc nhọn làm tăng thêm sát khí, giảm đi đáng kể tiền tài đến với bạn, kích thích các mâu thuẫn nảy sinh.

Ánh sáng của chiếc đèn

Cường độ ánh sáng vừa phải với màu trắng hoặc vàng nhẹ nhàng là gợi ý mà chúng tôi muốn dành đến cho gia chủ mệnh Thủy bởi lẽ bản thân mệnh này luôn chứa đựng sự tinh tế, thanh tao không thể hoàn hảo hơn nếu như không phải là ánh sáng đèn kể trên.


Đừng vội tham lam và treo những chiếc đèn tường trang trí có màu sắc lòe loẹt, không chỉ đem lại sự tù túng cho không gian mà còn góp phần nuôi dưỡng những điều đen tối, làm hại đến các thành viên trong gia đình bạn.

Năm Kỷ Hợi, gia chủ tuổi này đừng quên bỏ túi vài bí kíp chọn đèn hợp phong thủy để nhận về ngàn điều may mắn nhé.0 nhận xét: