Đèn thả thông tầng như thế nào thì đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng?

tháng 2 19, 2019 Dương Lan 0 Comments


Vẻ đẹp của đèn thả thông tầng khiến cho bất kỳ ai khi nhìn thấy chúng cũng không thể làm ngơ bỏ qua. Để tìm kiếm được một sản phẩm đèn thả chất lượng mà không bị vẻ đẹp của chúng làm cho lóa mắt thì người tiêu dùng phải ghi nhớ những lưu ý trong bài viết này.

Xem thêm:

Được tạo ra từ những chất liệu có khả năng chống ẩm tốt

Do nước ta nằm trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thường xuyên phải đối mặt với các loại hình thời tiết không thuận luận, mưa nắng thất thường dẫn đến độ ẩm trong không khí tăng cao. Khi sử dụng các vật dụng nội thất nói chung và đèn thả thông tầng nói chung nếu không được tạo ra từ các loại chất liệu có ưu điểm chống độ ẩm tốt thì sản phẩm rất nhanh bị hoen gỉ, hư hỏng.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tốt, tạo ra từ các chất liệu chống chọi lại độ ẩm cao trong không khí như pha lê, đồng hay sắt không bị hoen gỉ, không hao mòn… Tất cả chúng đều đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt về chất liệu trước khi sử dụng làm nên đèn thả chiếu sáng mà khách hàng có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Giữ được màu sắc ánh sáng lâu bền

Màu sắc ánh sáng bị thay đổi trong quá trình sử dụng không những gây ảnh hưởng đến thị giác của người nhìn mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian mà chúng hiện diện. Những vật dụng nội thất có mặt dưới thứ ánh sáng bị thay đổi cũng bị biến dạng vẻ đẹp nghiêm trọng.

Do đó, một sản phẩm đèn thả trần được coi là chất lượng khi chúng có khả năng giữ được màu sắc ánh sáng nguyên bản, rõ ràng ngay cả trong điều kiện hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ.


Tuổi thọ chiếu sáng lớn

Thông số kỹ thuật về tuổi thọ chiếu sáng cũng là thước đo để đánh giá chất lượng của những mẫu đèn thả thông tầng. Bởi vì, chỉ có sản phẩm tốt mới có thể chiếu sáng tốt trong thời gian dài.

Khi mua đèn, gia chủ phải đặc biệt lưu tâm không được bỏ qua chỉ số quan trọng này nhé để tránh trường hợp dăm bữa, nửa tháng lại phải thay thế mới sản phẩm vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động vừa tốn kém tài chính.

Khả năng tiết kiệm điện tốt

Vấn đề chi phí sử dụng điện luôn là mối bận tâm hàng đầu của người tiêu dùng, bởi lẽ với sự lệ thuộc rất lớn vào ánh sáng nhân tạo thì chi phí tiền điện phải trả hàng tháng của mỗi gia chủ là rất lớn.

Những sản phẩm đèn thả thông tầng cho khả năng tiết kiệm điện tối đa 70% giúp giảm mối lo ngại của gia chủ và tránh gây lãng phí lưới điện quốc gia nên là ưu tiên sử dụng mà nhiều gia chủ nên nghĩ đến.


Thêm một yếu tố quan trọng nữa để thể hiện chất lượng của đèn thả thông tầng cao cấp đó là chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành càng lớn thì chứng tỏ sản phẩm đó có chất lượng càng cao.

Đó nhé, bạn cứ dựa vào những yếu tố liệt kê của chúng tôi là chẳng phải lo mình mua phải đèn thả thông tầng giả, kém chất lượng đâu.  


0 nhận xét: