Bảo vệ thị giác tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng đèn bàn trang trí đẹp

tháng 2 22, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đối với những người văn phòng, việc phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính và dưới ánh sáng chất lượng kém của các loại thiết bị chiếu sáng truyền thống khiến cho thị lực của họ đe dọa nghiêm trọng, dễ gặp phải các căn bệnh về mắt. Với việc sử dụng đèn bàn trang trí đẹp, những người làm văn phòng không những bảo vệ được thị lực của mình mà còn tăng hứng khởi làm việc trong không gian đầy tính thẩm mỹ.

Xem thêm:


Vì sao nên sử dụng đèn để bàn trong phòng làm việc?

Sở dĩ chiếc đèn là vật dụng không thể thiếu trong phòng làm việc bởi chúng có vai trò rất quan trọng. Khi mà các loại đèn chiếu sáng chính như đèn led âm trần, đèn thả... không thể đảm bảo ánh sáng trong không gian rộng thì ánh sáng tập trung của đèn để bàn giúp cho dân văn phòng có thể quan sát rõ ràng những thông tin, số liệu trong công việc cần phải giải quyết từ đó tăng chất lượng và rút ngắn thời gian hoàn thành.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại của bóng đèn led, đảm bảo được nguồn sáng ổn định, không sản sinh ra nhiệt năng trong lúc hoạt động nên không gây biến đổi màu sắc ánh sáng cũng như phát sinh ra các loại chất độc có hại tia cực tím và thủy ngân nên vô cùng an toàn cho sức khỏe và thị lực của mọi người.

Thiết kế ấn tượng của sản phẩm với những chi tiết trang trí tinh tế được người nghệ nhân khéo léo tạo nên vô cùng bắt mắt. Giữa bộn bề những kế hoạch, áp lực của việc thực hiện deadline sếp đề ra thì chỉ cần đưa mắt hướng về chiếc đèn, mọi mệt mỏi của họ đều tan biến và chắc chắn công việc cũng được hoàn tất một cách nhanh chóng cùng kết quả không thể xuất sắc hơn.

Lưu ý khi lựa chọn đèn để bàn

Chú ý đến cường độ chiếu sáng

Ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong công việc của dân văn phòng vì thế khi lắp đặt chiếc đèn bàn trang trí đẹp bạn phải lưu ý đến cường độ chiếu sáng của chúng. Tuyệt đối đừng vì nghĩ tiết kiệm điện mà sử dụng các loại đèn có cường độ thấp nhé.


Ngược lại, bạn nên loại trừ ngay những chiếc đèn có cường độ cao ra khỏi danh sách lắp đặt vì làm việc trong điều kiện  ánh sáng như thế đôi mắt của họ luôn phải giãn ra để tiếp nhận mọi thứ xung quanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị giác cũng như tâm trạng của mọi người.

Tránh sử dụng đèn đa sắc, lòe loẹt

Không gian văn phòng không phải là nơi vui chơi giải trí do đó bạn cần tránh lắp đặt các loại đèn có màu sắc lòe loẹt, đa sắc nếu không muốn năng suất làm việc của các nhân viên bị giảm thiểu đi và biến không gian ấy trở nên tối tăm, bí bách hơn.

Các loại đèn đơn sắc, thống nhất một màu ánh sáng trong cùng một căn phòng có tác dụng hỗ trợ tối đa công việc, tạo tinh thần làm việc hăng say, không gian ấn tượng cho những ý tưởng bay cao, bay xa, góp phần tăng nguồn thu nhập tài chính cho công ty của bạn.

Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Đừng mua đèn ở những địa chỉ không có tên tuổi, uy tín nếu không muốn nhân viên của bạn đồng loạt phải đeo kính cận và cảm thấy áp lực khi bước vào phòng làm việc.


Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín bạn sẽ mua được những chiếc đèn chất lượng tốt nhất phục vụ cho công việc, bảo vệ được sức khỏe cũng như thị giác cho dân văn phòng, để họ yên tâm phấn đấu trong công việc.

Thay đổi thiết bị chiếu sáng lỗi thời ở văn phòng ngay từ bây giờ để thúc đẩy năng suất làm việc, bảo vệ thị giác và tăng yếu tố thẩm mỹ cho không gian với đèn bàn trang trí đẹp.0 nhận xét: