Những vật dụng ngoại thất tạo nên không gian sân vườn đẹp, độc

tháng 1 10, 2019 Dương Lan 0 Comments


Một không gian sân vườn đẹp, ấn tượng luôn lôi cuốn mọi người và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Để đạt được điều đó, khi lắp đặt ngoại thất sân vườn, gia chủ đừng quên các loại vật dụng như đèn trụ cổng cao cấp, các chậu cây xanh… nhé.

Xem thêm:

Không gian ngoại thất như thế nào được coi là đẹp?

Ở mỗi một không gian sống, chủ nhân của chúng lại sắp xếp ngoại thất theo một phong cách khác nhau. Do đó, khó có một thước đo chuẩn mực cho cái đẹp ở ngoại thất sân vườn. 


Theo chúng tôi thì một không gian ngoại thất được coi là đẹp khi chúng có sự hài hòa giữa các sắp đặt vị trí của các vật dụng. Sự đồng điệu trong cùng một phong cách xây dựng và đương nhiên cần có màu sắc tương quan. 

Cũng cần nhấn mạnh thêm là khi lựa chọn các loại vật dụng ngoại thất cho căn phòng, gia chủ đừng quá tham lam đến kiểu dáng, kích thước thỏa mãn thị giác của mình để trang trí khu vườn nhé, bởi đôi khi “nhìn vậy mà không phải vậy” sản phẩm đó lệch pha với tổng thể khu vườn, khiến bạn đánh mất đi vẻ đẹp cần có của không gian đó.

Những vật dụng ngoại thất tô điểm vẻ đẹp cho khu vườn

Đèn trụ cổng cao cấp

Dù khu vườn của gia đình bạn có trang trí đẹp đến bao nhiêu thì thiếu đi ánh sáng của đèn trụ cổng cao cấp khi màn đêm buông xuống thì mọi thứ cũng trở về con số 0 mà thôi, tối tăm mà thiếu sức hấp dẫn.


Với ánh sáng trong trẻo của hệ thống bóng đèn led lắp đặt trong đèn trụ cổng, không gian ngoại thất sẽ bừng sức sống, mọi vật dụng hiện diện trong đó cũng như được tô thêm vẻ đẹp rạng ngời và tăng tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ của tổng thể khu vườn.

Kiểu dáng của đèn trụ cổng sân vườn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại phù hợp với nhiều ý đồ sắp đặt ngoại thất. Kèm với đó là những chi tiết trang trí tuyệt đẹp, góp phần đáng kể vào việc khẳng định đẳng cấp cũng như làm cho không gian sân vườn ấn tượng hơn.

Hệ thống cây xanh

Cây xanh không chỉ có vai trò quan trọng giúp cho quá trình lưu thông ôxy diễn ra trôi chảy lọc bụi bẩn và mang đến không khí trong lành , giúp con người dễ chịu, sống khỏe mạnh và thọ lâu hơn mà chúng còn giúp làm đẹp cho ngoại thất sân vườn.

Bên cạnh những cây xanh được trồng trực tiếp xuống dưới đất, tỏa tán lá rộng rãi, che mát cho mọi người còn có các loại cây xanh trồng trong chậu, được người nghệ nhân uốn lượn theo nhiều hình dáng khác nhau vừa đẹp, vừa độc đáo.

Những chiếc chum, vại

Không phải gia chủ nào cũng biết tận dụng “vũ khí làm đẹp” này để tô điểm cho không gian ngoại thất. Nếu như những chiếc chum, vai với nhiều kích cỡ khác nhau được người xưa sử dụng để đựng nước, gạo hay các mục đích lưu trữ khác thì ngày nay chum, vại lại là vật dụng trang trí vô cùng hữu ích. 


Bạn có thể đặt những chiếc chum, vại ở bất kỳ vị trí nào mong muốn theo kích cỡ, kiểu dáng phù hợp nhất. Bạn cũng nên sử dụng thêm nắp đậy để tránh nước mưa lắng đọng trong đó, sản sinh ra muỗi, bạn nhé.

Tạo thêm điểm nhấn cho không gian sân vườn nhà bạn giờ thật đơn giản bằng những vật dụng ngoại thất không khó tìm này.


0 nhận xét: