Những loại đèn nào thích hợp lắp đặt cho vị trí cầu thang?

tháng 1 07, 2019 Dương Lan 0 Comments


Trong không gian sống hiện đại ngày này, cầu thang có vị trí rất quan trọng được coi là xương sống của căn nhà. Vì thế, các gia chủ rất chú trọng đến việc trang trí vẻ đẹp cho những bậc lên xuống này nhất là các loại đèn cầu thang.

Xem thêm:

Các loại đèn chiếu sáng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu sẽ rất khó cho người tiêu dùng để lựa chọn cho không gian cầu thang, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đèn phù hợp nhất.

Đèn treo tường cầu thang

Trong số rất nhiều các loại đèn cầu thang chiếu sáng, đèn treo tường có lẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà gia chủ nên nghĩ đến khi lắp đặt thiết bị đèn cho không gian cầu thang. 


Thiết kế của đèn treo tường vô cùng linh hoạt, nhỏ gọn tiện lợi khi gia chủ gắn trực tiếp vào tường, vừa tiết kiệm được diện tích lắp đặt vừa đảm bảo tính mỹ quan cho vị trí này.

Với những chất liệu như đồng, thủy tinh, inox… có ưu điểm về khả năng chống hoen gỉ với điều kiện thời tiết có độ ẩm cao của nước ta, dẻo dai dễ dàng tạo kiểu với nhiều mẫu mã ấn tượng, thu hút, lọc ánh sáng tốt, đảm bảo cung cấp ánh sáng rõ ràng, an toàn cho mỗi bước lên xuống của mọi người khi qua lại đây.

Đèn thả thông tầng

Đặc điểm của những mẫu đèn thả thông tầng là kích thước lớn, cường độ ánh sáng rộng nên nếu được sử dụng trong những không gian cầu thang của những căn nhà có diện tích rộng rãi thì sẽ phát huy được tác dụng cực lớn đó nhé.


Trước hết là về ánh sáng, đèn thả thông tầng ăn đứt mọi thiết bị đèn còn lại về khả năng cho nguồn sáng lớn, vượt mọi không gian. Bóng đèn led E27 số lượng lớn được gắn kết vào trong sản phẩm cho ánh sáng ổn định, màu sắc trong trẻo, dễ nhìn lại vô cùng tiết kiệm điện năng.

Thiết kế đẹp mê ly với những viên pha lê lấp lánh, kích thước dài buông rủ mềm mại trong không gian cầu thang chẳng khác nào những dải nước mát lành, quyến rũ. Những không gian rộng khi lắp đặt chúng còn có tác dụng lấp chỗ trống một cách hoàn hảo nhất.

Đèn ốp trần

Bằng sự sáng tạo và đôi tay khéo léo, tài tình người nghệ nhân đã cho ra đời rất rất nhiều những mẫu đèn ốp trần với đầy đủ kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để gia chủ lựa chọn lắp đặt trong không gian cầu thang.

Đèn ốp trần không hề chiếm bất kỳ một phần diện tích sống nào của gia đình bạn bởi lẽ gia chủ có thể tận dụng ngay phần trần nhà phía trên cầu thang để cố định sản phẩm vào bên trên đó, đảm bảo ánh sáng được cung cấp tỏa đều khắp mọi ngóc ngách.


Sản phẩm sử dụng công nghệ bóng led chiếu sáng ổn định, an toàn bậc nhất hiện nay mang đến nguồn sáng không chỉ dịu nhẹ mà còn thân thiện với thị giá của con người. Đặc biệt, bóng led còn giúp đèn ốp trần nhập khẩu tiết kiệm đến 70% điện năng, tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho mọi gia đình.

Một ngôi nhà được coi là hoàn thiện khi tất cả mọi vị trí đều được đảm bảo trang trí đẹp tối đa nhất và với việc sử dụng các loại đèn cầu thang cũng là một cách tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian sống nhà bạn.


0 nhận xét: