Làm thế nào để chọn được một mẫu đèn trụ sân vườn giá rẻ có chất lượng tốt

tháng 1 18, 2019 Dương Lan 0 Comments


Nhiều người vẫn hoài nghi về chất lượng của những mẫu đèn trụ sân vườn giá rẻ và đắn đo rất nhiều trước quyết định nên mua hay không và nếu mua thì làm sao để chọn được một sản phẩm ưng ý có chất lượng nhất. Đơn giản thôi, bạn hãy đọc một số chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây để chọn được một mẫu đèn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được công năng chiếu sáng và thời gian sử dụng nhé.

Xem thêm:

Tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín

Dù là đèn trụ sân vườn giá rẻ hay giá đắt thì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm là nhà cung cấp. Một nhà cung cấp có uy tín đương nhiên sẽ có những sản phẩm tốt đưa đến tay người tiêu dùng và đã được nhiều người tiêu dùng đi trước kiểm định nên bạn có thể yên tâm.


Khi mua hàng ở những thương hiệu này khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, những giấy tờ kèm theo để nếu xảy ra tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng bạn còn có thể yêu cầu họ đền bù hoặc bảo hành cho bạn.

Nhà cung cấp đã có nhiều năm buôn bán đèn trên thị trường chắc chắn họ sẽ có kinh nghiệm lựa chọn được những mẫu đèn giá có chất lượng tốt, có mối quan hệ mật thiết với những nhà sản xuất để tìm được giá ưu đãi nhất đưa đến tay người tiêu dùng. Có đôi khi một chiếc đèn trụ sân vườn giá rẻ của nhà cung cấp này lại là mẫu đèn đắt đỏ ở những nhà cung cấp không có tên tuổi khác.

Kiểm tra những thông số kỹ thuật đi kèm

Bạn đừng coi thường những chỉ số đi kèm trong sản phẩm bởi vì chúng là cơ sở để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm giá rẻ nhưng lại cực kỳ đảm bảo về chất lượng đó nhé.


Đầu tiên phải kể đến thông số về nguồn sáng, nhiệm vụ quan trọng nhất của một chiếc đèn trụ sân vườn đó là thắp sáng cho không gian đó. Do vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có công nghệ chiếu sáng hiện đại từ bóng đèn led để đảm bảo nguồn sáng ổn định, giữ độ bền màu cao, tuổi thọ bóng lâu dài trong mọi điều kiện về điện lưới.

Tiếp đến là công suất của sản phẩm, mức độ chịu được hiệu điện áp tốt cho phép sản phẩm có thể thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau trong điều kiện về điện lưới để lan tỏa ánh sáng đều khắp khu vườn và tránh được tình trạng quá tải của bóng đèn gây cháy nổ.

Thêm một yếu tố về thông số kỹ thuật đó là các chất liệu tạo nên mẫu đèn sân vườn này. Vì sản phẩm sử dụng trong không gian sân vườn nơi không có sự che chắn của mái nhà nên sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ mưa, nắng. Nếu không phải là những chất liệu tốt, được xử lý chất lượng kỹ càng thì rất dễ bị hoen gỉ, thấm nước và nhanh chóng làm sản phẩm hư hỏng.

Màu sắc ánh sáng

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng đèn trụ sân vườn giá rẻ mà bạn nên lựa chọn một loại màu sắc ánh sáng thích hợp. Trong không gian sinh hoạt gia đình, bạn hạn chế sử dụng các loại đèn có màu sắc lòe loẹt dễ gây tù túng, mất thẩm mỹ so với tổng thể.


Ngược lại, sự phù hợp màu sắc trong những không gian giải trí như cafe sân vườn, khuôn viên nhà hàng chuyên tổ chức các sự kiện ngoài trời lại nên ưu tiên các màu sắc nổi bật như xanh, hồng, vàng…

Chọn được một sản phẩm đèn trụ sân vườn giá rẻ không khó, điều quan trọng là bạn phải nắm vững được các nguyên tắc cần thiết kể trên.


0 nhận xét: