Kinh nghiệm tìm địa chỉ bán đèn chùm phòng khách “chuẩn” nhất

tháng 1 24, 2019 Dương Lan 0 Comments


Làm sao để tìm được địa chỉ bán đèn chùm phòng khách chung cư chuẩn nhất đó là câu hỏi mà những người chưa có kinh nghiệm đặt ra khi có ý định mua sắm thiết bị chiếu sáng phục vụ nhu cầu của gia đình. Đơn giản thôi, chỉ cần bạn ghi nhớ một vài bật mí của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm:

Tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua đèn chùm cũng như lần đầu sử dụng sản phẩm này thì để mua được một món hàng có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người đã có “vốn” kinh nghiệm kha khá từ trước, có thể đó là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình chẳng hạn.


Những người có kinh nghiệm sử dụng họ sẽ đưa ra cho bạn đánh giá xác thực nhất về những sản phẩm của các thương hiệu mà họ đã từng mua: công năng chiếu sáng, tuổi thọ sản phẩm, chất lượng có tốt không… trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm chứng về chất lượng của các mặt hàng đèn mà thương hiệu nhà cung cấp đó bán thông qua mạng xã hội, các ý kiến của người mua hàng là thước đo chính xác nhất thể hiện hàng hóa ở những nơi đó tốt hay không tốt?

Truy xuất chất lượng thông qua nguồn gốc xuất xứ

Khi đặt chân đến các nhà cung cấp đèn để mua hàng, việc đầu tiên bạn phải làm đó là tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm được sản xuất từ những thương hiệu có uy tín, có chỗ đứng trên thị trường tất nhiên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.


Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không mấy khó khăn, bởi vì tất cả các mẫu đèn chùm phòng khách chung cư đều có giấy tờ kèm theo sản phẩm, đồng thời cũng có tem niêm yết nguồn gốc rõ ràng. Chỉ cần dựa vào 2 yếu tố đó thôi, bạn cũng đã có quyết định nên hay không nên lựa chọn sản phẩm đó.

Dựa vào thời gian hoạt động của nhà cung cấp

Quy luật đào thải thật trong kinh doanh thật sự là nỗi ám ảnh của các doanh nghiệp nói chung và nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán đèn chùm nói riêng. Nếu sản phẩm của họ không có chất lượng tốt chắc chắn người tiêu dùng sẽ ưa chuộng và nghiễm nhiên họ có một vị trí vững chắc trên thị trường, khó khăn không đến thì làm sao họ có thể gục ngã.

Thêm vào đó, những nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động chắc chắn họ có nhiều mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất là thương hiệu nổi tiếng và sẽ lựa chọn được những sản phẩm đèn chùm phòng khách chung cư tốt nhất với giá thành rẻ nhất đưa đến tay người tiêu dùng. 


Đồng thời, nhà cung cấp có thời gian hoạt động dài hơi có hệ thống kho bãi, showroom đèn trang trí lớn có thể chứa hàng trăm loại mẫu đèn mới lạ, độc đáo với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.

Tìm được một nhà cung cấp chuẩn nhất không phải là điều khó, chỉ cần gia chủ đủ thông minh và tỉnh táo là có thể biết được ngay thôi mà.0 nhận xét: