Những vị trí lắp đặt đèn trang trí treo tường

tháng 12 21, 2018 Dương Lan 0 Comments


Trong không gian sống hiện đại sẽ thật thiếu sót nếu như gia chủ bỏ qua đèn treo tường để tô điểm vẻ đẹp. Không chỉ là vật dụng nội thất của phòng khách đèn tường trang trí còn thích hợp lắp đặt trong nhiều vị trí khác nhau góp phần làm tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm:

Lắp đặt ở phòng khách

Vốn được coi là không gian sinh hoạt tập trung của cả gia đình nên phòng khách được gia chủ ưu tiên dành những phần diện tích rộng lớn nhất. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu ánh sáng trong căn phòng này, ngoài các nguồn sáng chính lắp đặt ở vị trí quan trọng như phía trên bộ bàn ghế tiếp khách, thì gia chủ cũng nên quan tâm đến các nguồn sáng hỗ trợ từ đèn led âm trần, đèn tường…


Những chiếc đèn tường với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng gắn vào bất kỳ vị trí nào trong căn phòng tăng khả năng cung cấp ánh sáng cũng như làm điểm nhấn nổi bật, tạo tính thẩm mỹ cho các chi tiết trang trí khác như bức tranh, các hình vẽ trên tường.

Để tạo nguồn sáng hài hòa, tránh tình trạng tranh sáng, tranh tối, bạn có thể lắp đặt những sản phẩm cách xa nguồn sáng chính, ở ngay bên phía trước cửa nhà hay phía trên những chiếc tủ để giày.

Trong phòng ngủ

Trừ những không gian phòng ngủ được tận dụng làm phòng làm việc luôn thì gia chủ hoàn toàn có thể chỉ cần đến nguồn sáng của bóng đèn tường là đủ. Bởi lẽ, ánh sáng có cường độ tương đối thấp phát ra từ đèn trang trí treo tường sẽ giúp làm dịu đi nhãn quan của người nhìn.


Sau những giờ làm việc gắn chặt vào chiếc máy tính hay những giây phút học tập căng thẳng, ánh sáng của đèn tường khiến những người có mặt trong căn phòng ngủ cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn, dễ dàng bước vào một giấc ngủ thật sâu lấy lại tinh thần cho ngày làm việc kế tiếp.

Vị trí thích hợp nhất để lắp đặt chiếc đèn tường là phía trên đầu giường hoặc hai bên chiếc giường, tránh sử dụng đèn ở vị trí đối diện với đầu giường ngủ nơi mắt nhìn trực tiếp thì sẽ đạt được hiệu quả chiếu sáng hơn cả.

Trong phòng ăn

Vốn không được nhiều gia chủ coi trọng làm đẹp nhưng phòng ăn lại có vai trò quan trọng góp phần làm tăng sức khỏe của mỗi người. Một bữa ăn ngon phải được chế biến chuẩn với việc nêm nếm gia vị chính xác, cắt tỉa nguyên liệu đẹp mắt và trang trí hấp dẫn.


Để đạt được những điều trên thì rất cần đến ánh sáng hỗ trợ của đèn trang trí. Ngoài sử dụng một chiếc đèn chính cho bàn ăn, tại vị trí người nội trợ nấu ăn, gia chủ nên lắp thêm đèn tường trang trí để tạo ánh sáng tập trung, sáng rõ cho họ dễ dàng quan sát.

Hệ thống bóng đèn led lắp đặt bên trong sản phẩm cho nguồn sáng ổn định, rõ ràng và quan trọng là vô cùng tiết kiệm điện năng nên gia chủ không phải lo lắng khi lắp đặt quá nhiều nguồn sáng trong cùng một căn phòng.

Chú ý những vị trí lắp đặt đèn treo tường trang trí để có hiệu quả chiếu sáng tối đa nhất các bạn nhé.

0 nhận xét: