Những lợi ích mang lại của việc sử dụng quạt trần đèn và điều hòa

tháng 12 25, 2018 Dương Lan 0 Comments


Không thể phủ nhận được tính hiệu quả của những chiếc quạt trần đèn trong không gian sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên vào những ngày nắng nóng cực đại, để hạ nhiệt, nhiều gia đình vẫn phải bật thêm chiếc điều hòa kết hợp song song với sản phẩm này để đạt hiệu quả làm mát tốt nhất.

Xem thêm:

Ưu điểm của quạt trần đèn

Sự hiện diện của những chiếc quạt trần đèn ngày càng lớn trong mỗi ngôi nhà. Với tính năng ưu việt của mình đèn quạt trần mang lại sự hài lòng cao cho người tiêu dùng khi lựa chọn.


Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của chiếc đèn quạt trần đó là khả năng chiếu sáng vượt trội. Hệ thống bóng đèn led lắp đặt trong sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại, cho nguồn sáng ổn định, chân thật, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Đèn quạt trần có khả năng làm mát hiệu quả với sải cánh quạt rộng, đưa làn gió mát lành lan tỏa đến khắp không gian ngôi nhà. Việc lắp đặt đèn ở phía trên trần nhà cũng khiến lượng gió không bị cản trở.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng mà chiếc quạt trần đèn trang trí mang lại cho không gian sống của mỗi ngôi nhà. Thiết kế ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển nhẹ nhàng cùng những đường nét uốn lượn tinh tế đến hiện đại phóng khoáng tinh gọn.


Lợi ích khi sử dụng đèn quạt trần trong phòng điều hòa

Vào những ngày nắng nóng để xua đi không khí quá oi bức, bên cạnh sử dụng quạt trần đèn nhiều gia đình còn kết hợp thêm điều hòa. Cách làm này mang lại nhiều lợi ích mà lớn nhất phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm điện.

Sử dụng quạt trần sẽ giúp không khí lạnh do máy điều hòa tạo ra được lan tỏa nhanh hơn, phân bố đều và rộng khắp từ đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm nhiệt cũng như giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Ngoài ra, theo ước tính thì việc sử dụng quạt trần tương đương với sử dụng bóng đèn 100W nên khi kết hợp sử dụng điều hòa sẽ góp phần giảm được thời gian sử dụng điều hòa nhưng vẫn mang lại cảm giác mà người dùng mong muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng điều hòa ở mức 20-22 0C khi trời nắng nóng thì bạn có thể sử dụng điều hòa ở mức 26-280C. Với điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tương đối cũng giúp tăng tuổi thọ của điều hòa và quạt trần.


Ngoài ra, sử dụng điều hòa kết hợp với quạt trần đèn cũng giúp bảo vệ sức khỏe tối đa cho người sử dụng nhất là người già và trẻ nhỏ. Bởi nếu bật điều hòa liên tục trong nhiều giờ liền dễ gây khô da, khô mũi liên quan đến các bệnh về đường hô hấp. Nếu căn phòng đủ mát, bạn có thể tắt điều hòa sử dụng đến đèn quạt trần sẽ hạn chế đáng kể được tình trạng này.

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng cao như ở nước ta, việc sử dụng cùng lúc 2 loại sản phẩm là quạt trần đèn và điều hòa là cách tốt nhất mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.


0 nhận xét: