Muốn nhà đẹp gia chủ cần ghi nhớ những điều cấm kỵ khi sử dụng đèn trang trí giá rẻ

tháng 12 28, 2018 Dương Lan 0 Comments


Cũng giống như những mẫu đèn chiếu sáng đắt đỏ khác, dùng đèn trang trí giá rẻ cũng không phải là một lựa chọn tồi của những gia chủ có điều kiện kinh tế chật hẹp để tô điểm cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu mắc phải những điều cấm kỵ khi sử dụng đèn dưới đây, bạn sẽ đánh mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà một cách tệ hại đó.

Xem thêm:

Dùng đèn trang trí giá rẻ không hợp phong cách ngôi nhà

Mỗi một ngôi nhà lại được trang trí theo một phong cách khác nhau tùy thuộc vào ý đồ của gia chủ. Đó là lý thuyết còn trên thực tế, trước khi đi mua đèn nhiều người không xác định được như thế mà đến showroom bán đèn cứ cái nào họ thấy hợp nhãn là ngay lập tức chọn luôn.


Khi mang đèn về nhà, họ mới ngớ người nhận ra rằng, màu sắc, kiểu dáng của chiếc đèn chẳng phù hợp với bất kỳ thứ vật dụng nội thất nào cũng như phong cách thiết kế họ muốn xây dựng cho ngôi nhà mà “bỏ thì thương, vương thì tội” cho nên họ vẫn “đánh liều” lắp đặt cho căn phòng để rồi tự mình làm mất đi tính thẩm mỹ cần có. Do vậy, gia chủ phải cực kỳ chú ý tránh điều cấm kỵ lớn nhất này.

Chọn đèn có màu sắc tương phản với các vật dụng nội thất khác

Sự đồng điệu về màu sắc là yếu tố vô cùng chuẩn để đánh giá gu thẩm mỹ của gia chủ cũng như vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà. Không phải gia chủ nào cũng hiểu được vấn đề này nên vẫn phổ biến để xảy ra tình trạng màu sắc các vật dụng nội thất và đèn trang trí giá rẻ không thống nhất với nhau.

Một chiếc đèn có màu sắc lòe loẹt đúng là rất rất nổi bật trong không gian toàn màu trầm, nhạt nhưng “sự nổi” này lại mang lại tác dụng ngược khiến nhiều vị khách ghé chơi nhà bạn phải lắc đầu ngao ngán, sao chủ nhân của chúng lại có cách sử dụng màu sắc tương phản tệ đến vậy.


Chọn đèn có ít chức năng

Dù là đèn giá rẻ thì nhà sản xuất vẫn tạo ra đầy đủ các tính năng như chiếu sáng, trang trí, chống các tật khúc xạ về mắt, bảo vệ sức khỏe… Khi mua đèn, bạn đừng chỉ nhìn về kiểu dáng, mẫu mã đèn mà quên hỏi những thông tin trên nhé.

Một chiếc đèn có ít chức năng thì thời gian sử dụng cũng như lợi ích mang lại của chúng cho người tiêu dùng cũng ít đi. Vì thế, cần tuyệt đối ghi nhớ điều này để chắc chắn rằng mình không tốn kém nhiều tài chính cho việc mua thêm các thiết bị có chức năng khác cũng như khám bệnh chẳng hạn.

Chọn sai thương hiệu nhà cung cấp

Nhà cung cấp đèn có vai trò rất lớn trong việc bảo đảm được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả mà bạn mua đèn. Nhiều người vì quá ham rẻ, cứ thấy nhà cung cấp nào bán giá rẻ nhất thì ngay lập tức lựa chọn mà không cần đắn đo suy nghĩ liệu rằng đèn ở đó có tốt không?


Trên thực tế, nhà cung cấp không có uy tín, kinh doanh chộp giật vì lợi nhuận tồn tại khá nhiều trên thị trường. Nếu không muốn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, mất tiền oan thì khi chưa có kinh nghiệm lựa chọn đèn bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng mua đèn từ nguồn bạn bè, người thân hoặc là đánh giá trên các diễn đàn, mạng xã hội của những khách hàng mua trước đó.

Tham khảo thêm:  Đèn chùm cho phòng khách chung cư và những điều bạn nên biết

Càng đèn trang trí giá rẻ càng phải ghi nhớ những điều cấm kỵ đã liệt kê nếu muốn có được một chiếc đèn chất lượng nhất.


0 nhận xét: