Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy chọn đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

tháng 11 30, 2018 Dương Lan 0 Comments


Một gia đình hoàn hảo phải được vun đắp nên từ sự đủ đầy nơi có cả cha mẹ lẫn con cái. Tuy nhiên, những mâu thuẫn phát sinh, những lo toan bộn bề của cuộc sống là nguyên nhân sẽ khiến cho hạnh phúc đó bị đe dọa. Chọn những vật dụng hợp phong thủy như mẫu đèn trang trí phòng ngủ là cách tốt nhất để dung hòa những mối quan hệ trong gia đình, nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi, khiến cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên vui hơn.

Xem thêm:

Vị trí đặt đèn ngủ

Theo các chuyên phong thủy, vị trí đặt đèn ngủ có tác động rất lớn đến chất lượng giấc ngủ, bởi lẽ khi có giấc ngủ sâu và sảng khoái, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn, không vì sự khó chịu của bản thân mà xét nét hay khó chịu với mọi người xung quanh nhất là người bạn đời của mình. 


Họ cũng cho rằng, không nên đặt đèn ngủ ở vị trí phía trên đầu giường hoặc trên trần nhà bởi chúng không thật sự tốt cho sức khỏe của người sử dụng cũng như tạo cảm giác  không an toàn. Các loại đèn chùm, đèn thả thì không nên sử dụng hoặc bố trí thiết kế thanh giá đỡ. Bên cạnh đó, những vị trí đặt đèn ngủ này còn phạm vào điều kỵ trong phong thủy bởi “xà ngang đè giường”.

Vị trí tốt nhất để bạn đặt đèn ngủ đó là bên cạnh chiếc giường, chủ nhân có thể dễ dàng sử dụng khi tỉnh giấc vào ban đêm, đồng thời giúp ánh sáng lan tỏa đều khắp căn phòng, tránh sự dàn trải, không đồng đều.

Chọn đèn có chế độ tùy chỉnh

Đây cũng là một yếu tố rất cần quan tâm của các cặp vợ chồng khi lựa chọn các mẫu đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy. Một chiếc đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, có chế độ tùy chỉnh ánh sáng theo nhiều nhu cầu khác nhau sẽ khiến gia chủ cảm thấy hài lòng.

Khi đọc sách bạn chỉnh ánh sáng ở mức độ cao hơn khi nằm trò chuyện với vợ/chồng. Rồi đối với những ai có thói quen sử dụng đèn lúc ngủ thì cùng một sản phẩm đó có thể điều chỉnh ánh sáng nhỏ liu riu để ngủ ngon giấc hơn.


Chiếc đèn tùy chỉnh còn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt, tránh gây lãng phí trong những mục đích sử dụng không cần đến ánh sáng có cường độ lớn. Hơn nữa, gia chủ cũng không phải tiêu tốn tiền mua các thiết bị chiếu sáng riêng biệt khác nhau.

Màu sắc của đèn

Màu sắc có lẽ là yếu tố mạnh nhất đập vào mặt người nhìn và giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Màu sắc làm tăng vẻ lãng mạn, ấm áp gắn kết các đôi tình nhân lại với bên nhau. Đa phần đèn ngủ gam vàng và hồng đều tốt nhưng bạn có thể chọn màu theo thuyết phong thủy tương sinh tương khắc để có thể đem đến may mắn và hạnh phúc.

Ví dụ như người thuộc hành Mộc thì nên chọn đèn nghiêng về màu xanh, hành Thổ nên chọn màu vàng, hành Thủy nên chọn màu đen…

Chọn theo hình dáng của chiếc đèn

Kiến thức phong thủy cho rằng những loại đèn ngủ cao cấp có hình dáng kỳ quái thường mang ý nghĩa xấu và có ảnh hưởng không tốt đến gia chủ gây cản trở các luồng khí tốt lành, tài vận vào bên trong gia đình và hạnh phúc vợ chồng. Các loại đèn hình tam giác hay hình con vật lại tạo cảm giác bất an, ảnh hưởng xấu đến tâm lý người sử dụng.


Nên lưu ý chọn các mẫu đèn trang trí phòng ngủ có kiểu dáng tròn hoặc vuông mang ý nghĩa về sự trọn vẹn, tài lộc và may mắn, dung hòa được những mâu thuẫn xung đột trong quan hệ vợ chồng và gắn kết họ bên nhau.

Lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng ngủ có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các mối quan hệ vợ chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình.


0 nhận xét: