Đèn ốp tường đồng- Giải pháp tiết kiệm điện năng chiếu sáng hoàn hảo

tháng 11 21, 2018 Dương Lan 0 Comments


Không được xem như nguồn sáng chính nhưng đèn tường đồng đang ngày càng chiếm được ưu thế trong không gian sống của nhiều gia đình. Sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo mà bạn nhất định nên sử dụng.

Xem thêm:

Thói quen sử dụng các thiết bị chiếu sáng của người Việt

Không thể phủ nhận được từ khi có sự ra đời của các thiết bị chiếu sáng, cuộc sống của loài người đã có những bước thay đổi vượt bậc cả về kinh tế lẫn đời sống tinh thần. Không còn bóng tối bao phủ, mọi thứ tù mù mà thay vào đó là những ánh điện rực rỡ, cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp với đèn trang trí có mặt ở khắp mọi nơi, những nhà máy hoạt động liên tục 24/24 giờ, năng suất lao động tăng, rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất…


Kể từ khi có ánh sáng của bóng đèn điện, con người cũng nảy sinh ra nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau, không chỉ thắp sáng cho ngôi nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn rồi cả phòng tắm lan ra ngoại thất khu vườn. Từ miền xuôi đến miền ngược, đồng bằng hay vùng biển, từ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến các khu đại công nghiệp, đâu đâu cũng cần đến sự hiện diện của ánh đèn điện.

Nhu cầu chiếu sáng của con người cũng không dừng lại ở thời gian ban đêm mà ngay cả ban ngày khi có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên thì để phục vụ tốt hơn cho công việc, con người vẫn cần đến đèn điện như một phần không thể tách rời.

Thói quen sử dụng điện của con người trở thành vô tội vạ khi không biết tiết kiệm điện một cách cần thiết. Họ có thể bật điện bất kỳ lúc nào, gây tốn kém tiền của nghiêm trọng, thậm chí đến khi rời khỏi vị trí đó họ cũng không chịu tắt đi, lãng phí nguồn tài nguyên đồng thời thất thoát tài chính đáng kể.


Đèn ốp tường đồng- giải pháp tiết kiệm điện

Với nhu cầu sử dụng ánh sáng điện ngày càng lớn và thói quen không thật sự tốt của người tiêu dùng thì đã đến lúc mọi người nên tìm đến một thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm tối đa nguồn điện năng đó là đèn ốp tường đồng

Tuy không phải là thiết bị chiếu sáng chính nhưng đèn trang trí bằng đồng lại có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ ánh sáng trong nhiều căn phòng khác nhau mang lại một không gian hài hòa, tránh tình trạng tranh sáng, tranh tối xảy ra.

Sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu âu về chất lượng, khả năng tiết kiệm điện thách thức mọi loại đèn khác. Đèn tường đồng lắp đặt bóng đèn led, đầu bóng E27 giảm đến 70% lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống, cung cấp đến bạn nguồn sáng ổn định, không chớp nháy và có độ bền cao, ánh sáng tỏa ra dịu mắt và đặc biệt không chứa các tia độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 


Đặc biệt, trong quá trình chiếu sáng, sản phẩm đèn tường trang trí này không phát ra bức xạ nhiệt quá lớn nóng bóng đèn và từ đó khiến bóng đèn nhanh bị hỏng phải sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm, đe dọa nguồn tài chính của gia chủ.

Đèn ốp tường đồng thực sự là một giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.


0 nhận xét: