Cách sắp xếp đèn thả phòng khách hanmade ấn tượng nhất

tháng 11 12, 2018 Dương Lan 0 Comments


Dùng các loại đèn sản xuất công phu, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong không gian phòng khách không còn quá xa lạ với nhiều gia đình dễ gây nhàm chán, nhạt nhòa vì tần suất lặp lại giống nhau. Thay vào đó hãy sắp xếp những chiếc đèn thả trần phòng khách hanmade để tạo điểm nhấn riêng biệt và ấn tượng cho gu thẩm mỹ của chủ nhân và môi trường sinh sống.

Xem thêm:

Một số đặc điểm chính của đèn thả hanmade

Đối với những sản phẩm thuộc dòng đèn tự sản xuất này thì gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn được những chất liệu với ưu điểm phù hợp với không gian sống cũng như khả năng tài chính của riêng mình. 


Đèn hanmade được tạo ra từ chính ý tưởng của người làm nên ra chúng. Bởi vậy mỗi chiếc đèn thả trang trí handmade thực thụ là một tác phẩm mang trong nó tất cả tấm lòng, những yêu thương, nâng niu của người sáng tạo. Đó hẳn là lý do khiến nhiều người tìm thấy trong những sản phẩm đèn handmade một linh hồn, sức sống riêng – điều mà những sản phẩm từ các cỗ máy tự động và dây chuyền sản xuất khó lòng đạt được.

Đa số các loại đèn hanmade tận dụng những vật liệu có sẵn, dưa thừa tái chế lại nên giá thành cũng rẻ hơn và sản phẩm cũng hòa trộn độc đáo, phá cách hơn so với những sản phẩm đèn tiên tiến khác.

Khi làm các món đồ hanmade gia chủ thường hướng đến sự thân thiện, tận dụng công năng sử dụng và tạo tính an toàn cho chính bản thân và những thành viên trong gia đình.

Các cách sắp xếp đèn thả hanmade trong phòng khách

Ánh sáng tại khu vực trang trí


Khi sử dụng đèn thả hanmade gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến nhu cầu ánh sáng tại khu vực mà chúng được lắp đặt. Hiện nay, dù là sản phẩm handmade nhưng với công nghệ vượt trội, khả năng tích hợp ánh sáng 3 chế độ sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh đèn hơn để phù hợp với ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn những loại đèn gắn pha lê hay dây cói tùy vào nhu cầu hoặc điều kiện lúc đó để tạo nên một không gian dễ chịu, thoáng mát.

Kiểu dáng phù hợp với không gian của phòng

Phòng khách là nơi đón tiếp những người khách xa lạ hoặc quen thuộc của gia đình, không thể để vị trí đó thiếu đi vẻ đẹp thẩm mỹ khi gia chủ lắp đặt vào đó một chiếc đèn hanmade không phù hợp. Hãy dựa theo ý đồ lắp đặt từ trước của căn phòng rồi từ đó tạo nên những sản phẩm với phong cách cổ điển hay hiện đại, hài hòa nhất.

Chú ý về diện tích căn phòng


Một chiếc đèn trang trí phù hợp phải có độ cân xứng với độ rộng của căn phòng. Với những không gian lớn, thiết kế trần cao thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một chiếc đèn cầu kỳ, tinh xảo với kích lớn hơn. Đây cũng sẽ được coi là điểm nhấn giúp căn phòng thêm ấn tượng. Ngược lại với không gian nhỏ, hẹp bên cạnh việc sử dụng đèn kích cỡ nhỏ, các hoa văn cũng cần tiết chế lại. Phong cách thiết kế tối giản, kiêu sa chính là điều mà bạn cần tìm kiếm trong không gian này.

Với đèn thả phòng khách hanmade, không gian sống của gia đình bạn sẽ có điểm nhấn vô cùng thú vị.


0 nhận xét: