Bật mí cách trang trí phòng ngủ khách sạn để đón khách rào rào

tháng 11 28, 2018 Dương Lan 0 Comments


Kiếm được lượng khách hàng thường xuyên đặt phòng ở khách sạn đã khó, giữ được chân của họ ở lại càng khó hơn bao giờ hết. Chúng tôi xin bật mí với các gia chủ cách níu chân họ thật đơn giản đó là dùng đến những chiếc đèn chùm trang trí nhà, kiểu dáng thu hút của sản phẩm, chắc chắn sẽ là yếu tố hút khách dào dào mà bạn nên thử.

Xem thêm:

Chia phòng phù hợp với diện tích xây dựng

Yếu tố quyết định đến việc thu hút khách hàng của khách sạn phụ thuộc rất lớn vào diện tích căn phòng. Diện tích của các phòng không nhất thiết phải quá rộng nhưng cũng không nên quá hẹp. Hay nói cách khác càn có sự tương quan với diện tích xây dựng và tạo được cảm giác thoải mái, ấm cúng cho mọi người sử dụng khi bố trí nội thất.


Diện tích quá rộng hay quá hẹp của căn phòng cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc bố trí nội thất. Nếu diện tích quá rộng nhưng bạn không bố trí nội thất thích hợp sẽ tạo cảm thấy lạnh lẽo, hay cảm thấy quá bí bách vì chật hẹp.

Chọn lựa nội thất phù hợp

Nội thất đóng một vai trò quan trọng quyết định yếu tố thẩm mỹ của căn phòng. Trước khi lựa chọn nội thất, gia chủ nên xây dựng trước ý định sắp xếp của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Muốn không gian đẹp đẽ, bạn nên chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín để hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng.

Một món đồ nội thất được coi là hoàn hảo khi chúng có kích thước, kiểu dáng tương thích với không gian lắp đặt và ý đồ tạo kiểu của chủ nhân. Nên ưu tiên những sản phẩm có vẻ đẹp nền nã, sang trọng, tinh tế nhất có thể với phòng ngủ khách sạn.


Lựa chọn màu sắc thích hợp

Nhiều chuyên gia nội thất cho rằng việc lựa chọn màu sắc là vấn đề quyết định nhất đến vẻ đẹp thẩm mỹ chung của căn phòng. Do đó, chủ nhân của chúng đừng lơ là bỏ qua việc lựa chọn màu sắc sử dụng cho căn phòng ngủ.

Một căn phòng có màu sắc đẹp sẽ ngay lập tức tạo được ấn tượng trong mắt du khách khi đến khách sạn. Chính vì thế bên cạnh lựa chọn gam màu phù hợp với chủ đầu tư bạn cần chú ý lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn là nên chọn những gam màu trung tính. Đây là những màu khiến mọi người khi sử dụng đều cảm thấy tĩnh tại, thoải mái nhất. 

Chú ý đến ánh sáng bố trí trong phòng

Bố trí ánh sáng trong phòng khách sạn, bạn nên lưu ý kết hợp giữa 2 yếu tố ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Sự hài hòa trong tổng thể không gian sẽ khiến cho chúng rộng rãi, thoáng đãng và hút mắt hơn.


Bạn có thể sử dụng đèn trang trí nhà với vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, kiểu dáng bắt mắt để lắp đặt trong không gian nội thất phòng ngủ khách sạn, tăng thêm ánh sáng lan tỏa đều khắp căn phòng khi kết hợp với đèn led âm trần hay đèn tường đồng…

Đây là một số gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến những chủ nhân khách sạn để chúng giúp bạn thu hút và níu chân được lượng khách hàng nhiều nhất có thể cho không gian sống của mình.0 nhận xét: