Đèn trang trí nhập khẩu- giải pháp chiếu sáng cho không gian sống

tháng 10 23, 2018 Dương Lan 0 Comments


Trước thực trạng nguồn ánh sáng tự nhiên bị đe dọa nghiêm trọng do điều kiện sống bị thu hẹp, những tòa cao ốc, văn phòng mọc lên khắp nơi che lấp đi không gian để đón những tia sáng của mặt trời thì việc lựa chọn đèn trang trí nhập khẩu là một giải pháp tuyệt vời cho không gian sống. 

Xem thêm:

Nhu cầu sử dụng ánh sáng của con người

Ánh sáng được coi là nhân tố hàng đầu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được của con người, chúng giúp cho quá trình sinh hoạt, sản xuất được diễn ra trơn tru, đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu hưởng thụ.


Ánh sáng là công cụ quan trọng để con người thể hiện tình cảm với con người qua ánh nhìn phát ra từ đôi mắt. Bạn chẳng thể nhìn thấy sự vui mừng, buồn khổ của những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp nếu như không trực tiếp nhìn thấy khuôn mặt của nhau mà tất cả những điều đó chỉ có thể thực hiện được khi có ánh sáng.

Nếu như con người chúng ta quy định một ngày có 24h thì nhu cầu sử dụng ánh sáng chiếm tối thiểu ⅔ quãng thời gian của cả một ngày, thậm chí là còn hơn như thế. Trước đây chỉ có đêm tối chúng ta mới cần sử dụng đến ánh sáng nhân tạo thì bây giờ ban ngày ánh sáng của đèn điện nhân tạo cũng thực sự cần thiết do nguồn sáng tự nhiên đã bị che lấp đi.

Ngoài việc dùng ánh sáng theo nghĩa đơn thuần là chiếu sáng không gian mà chúng hiện diện thì nhiều người tiêu dùng còn coi chúng là công cụ làm đẹp vô cùng hữu ích, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho những vị trí theo ý đồ sắp xếp nghệ thuật của chúng như ở quán cafe, shop quần áo, những khóm hoa tươi đẹp… chẳng hạn.

Không chỉ dùng ánh sáng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mà con người còn sử dụng chúng ở khắp mọi nơi từ nhà vệ sinh, ban công cho đến cầu thang…

Một số chiếc đèn trang trí cung cấp ánh sáng cho con người

Đèn chùm trang trí


Sản phẩm này đang ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn trang trí nội thất của nhiều gia đình. Ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn chùm vô cùng trong trẻo, có thêm sự hỗ trợ đắc lực của những chất liệu như pha lê, thủy tinh cùng khả năng khuếch đại và phát tán ánh sáng 7 màu nữa càng trở nên huyền diệu. Đèn chùm là kết tinh nghệ thuật tuyệt vời từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Những đường nét trang trí hết sức cầu kỳ, chi tiết chạm khắc điêu luyện có sự đầu tư công sức rất lớn của họ sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong không gian sống.

Đèn quạt trần

Tích hợp cùng lúc 3 chức năng quan trọng là làm mát, chiếu sáng và trang trí, đèn quạt trần thực sự là một giải pháp chiếu sáng của mà bất kỳ một gia đình nào cũng cần có. Ánh sáng của bóng đèn led lắp đặt trong đèn quạt trần đảm bảo sự ổn định về nguồn sáng, khắc phục tình trạng đèn nhấp nháy do sự lên xuống của điện lưới như những loại bóng đèn truyền thống khác. Bên cạnh những chiếc đèn mang phong cách hiện đại, nhà sản xuất cũng khéo léo đan xen các mẫu đèn có thiết kế cổ điển, retro độc đáo, lạ mắt cho người nhìn. 


Đèn tường trang trí

Nhắc đến những sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu không thể bỏ qua mẫu đèn tường với nhiều mẫu mã, đa dạng, màu sắc phong phú thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng ăn, khu vực cầu thang… Không được coi là ánh sáng chính nhưng nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của đèn tường trang trí mà không gian ngôi nhà bạn sinh sống trở nên sáng sủa, đều màu hơn, không có tình trạng nơi thì thừa sáng, nơi thiếu sáng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt người nhìn và điều kiện sinh hoạt.

Với những chiếc đèn trang trí nhập khẩu, bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo ánh sáng cho ngôi nhà cũng như tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ trước con mắt phán xét của rất nhiều những vị khách khó tính khi đến thăm gia đình bạn.


0 nhận xét: