Đèn thả trần hiện đại- giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho siêu thị

tháng 10 10, 2018 Dương Lan 0 Comments


Khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày một gia tăng thì sự ra đời của những chuỗi siêu thị là một sự vận động tất yếu. Để thu hút khách hàng, nhiều siêu thị đã không ngừng nỗ lực làm mới không gian buôn bán với những cách thức trang trí khác nhau trong đó có việc sử dụng đèn thả trần hiện đại- sản phẩm hoàn hảo với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Xem thêm:

Đèn thả trần lắp đặt linh động, cho ánh sáng tập trung

Nếu như những chiếc đèn chùm, đèn quạt trần có kích thước lớn, gây khó khăn trong việc lắp đặt theo ý đồ mong muốn của chủ nhân thì những chiếc đèn thả trần lại có thể khắc phục hạn chế độ một cách xuất sắc.


Thiết kế nhỏ gọn của đèn thả trần hiện đại cho phép bạn có thể tùy ý lắp đặt ở bất kì một vị trí nào mong muốn để phát huy hết được những công năng sử dụng của sản phẩm. Ngay cả trong trường hợp đã lắp đặt rồi nhưng bạn không thấy ưng ý thì hoàn toàn tháo lắp dễ dàng để di chuyển đến nơi bạn cho là thích hợp.

Không tham lam những chi tiết trang trí cầu kì, những đường nét uốn lượn đòi hỏi kích thước lớn mới có đủ để thể hiện hết, đèn thả trần có kết cấu rất tinh gọn, chủ yếu là mô phỏng lại một hình dáng đồ vật có sẵn trong cuộc sống bằng những nét phác họa vuông vắn. 

Để tạo điểm nhấn cho những vị trí bán hàng theo mục đích thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, chủ nhân có thể sử dụng đèn thả trần với ánh sáng tập trung lắp đặt ngay phía trên của sản phẩm.

Tăng hiệu quả thẩm mỹ cho siêu thị cũng như mặt hàng đang bán

Việc có đa dạng các mặt hàng cần thiết như nhu yếu phẩm hàng ngày: thịt, cá, gạo, quần áo, giày dép… hay những loại mỹ phẩm phục vụ việc làm đẹp chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ để có thể níu giữ khách hàng đến với siêu thị của bạn. Vì thế bạn phải cần đến chiếc đèn thả trần để hoàn thiện vẻ đẹp cho địa điểm này.

Những chiếc đèn thả trần với nhiều kiểu dáng khác nhau được tạo ra bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân cùng những đường nét chấm phá độc đáo sẽ góp phần làm cho không gian buôn bán của siêu thị thêm đẹp xinh, ấn tượng trong mắt người mua hàng.

Ánh sáng trong trẻo tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại cho phép bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng lớn, nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu chiếu sáng và tỏa sáng vẻ đẹp, sự hấp dẫn cho từng sản phẩm cụ thể theo ý đồ của bạn.

Tiết kiệm điện, giá thành rẻ

Trong điều kiện luôn luôn cần đến ánh sáng như siêu thị thì việc lắp đặt những loại bóng đèn truyền thống vừa không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa gây tiêu hao điện năng cực kỳ lớn. Nhiều người chủ nhân còn bị giật mình mỗi khi nghe đến số tiền điện hàng tháng phải chi trả cho điện lực. 

Trong khi đó, hệ thống bóng đèn led lắp đặt trong đèn thả trần với công nghệ chiếu sáng hiện đại lại giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ, giảm tối đa chi phí và mang lại niềm vui cho người sử dụng.

Giá thành lắp đặt của những mẫu đèn thả trần hiện đại còn khiến bạn hài lòng hơn nữa. Chỉ cần bỏ ra mức tiền từ vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc đèn thả với nhiều ưu điểm nổi trội để treo cho nhiều vị trí quầy hàng khác nhau.


Bên cạnh đó, chất lượng của đèn thả trần cũng là một yếu tố khiến bạn ngay lập tức muốn chọn nó cho siêu thị của mình. Bởi vì sản phẩm được tạo ra từ những chất liệu sắt, pha lê, thủy tinh, đồng… với ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống ôxy hóa, chống bám bụi giữ độ mới cho đèn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và việc tồn tại quá nhiều những loại mặt hàng với sự ra vào của rất nhiều người.

Tăng doanh thu cho siêu thị, ngoài các phương thức quảng cáo, chất lượng phục vụ thì gia chủ đừng dại mà bỏ quên việc làm đẹp không gian với đèn thả trần hiện đại nhé.

0 nhận xét: