Chiêm ngưỡng những chiếc đèn để bàn trang trí độc, lạ

tháng 10 26, 2018 Dương Lan 0 Comments


Góc làm việc, học tập của bạn và các con thân yêu sẽ cực kỳ cuốn hút, khơi gợi hứng thú khi có sự hiện diện của những chiếc đèn để bàn trang trí với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân.

Xem thêm:

Chiếc đèn bàn kiểu Tolomeo 

Chiếc đèn bàn kiểu Tolomeo là một biểu tượng hiện đại của thiết kế Ý, được tạo ra bởi Michele De Lucchi và Giancarlo Fassina vào năm 1986. Trong hơn 30 năm tồn tại sản phẩm vẫn luôn chiếm được vị trí số 1 trên thị trường và chưa có dấu hiệu giảm đi sức hút của mình.


Thiết kế ấn tượng gấp khúc của sản phẩm có thể giúp người kéo thẳng lên hay hạ xuống tùy ý mà không chiếm quá nhiều diện tích trên chiếc bàn của bạn. Với thân trên dài 60cm và dễ dàng quay quanh trục, đèn Tolomeo có phạm vi chiếu sáng toả rộng trên cả những chiếc bàn làm việc to nhất.

Tolomeo là một tổ hợp các vật liệu và trọng yếu là nhôm ở phần chao, thân và Inox không gỉ ở phần đế. Chất liệu này tạo nên màu bạc thanh nhã, thuần khiết rất hiện đại. Với cánh tay dài, phần chân đế của Tolomeo có khối lượng năng hơn 2kg để đèn không thể đổ. Vỏ Inox dập gân nổi là một điểm nhấn tuyệt vời. Đường kính chân đế rộng tới 20.5cm

Chiếc đèn bàn hình robot ngộ nghĩnh

Chắc chắn khi đặt chiếc đèn để bàn trang trí hình robot ngộ nghĩnh này trên chiếc bàn học của con bạn, chúng sẽ rất thích thú và hăng say học tập. Chú robot này chẳng khác nào một người bạn cùng tiến, tạo thêm động lực cho các con nỗ lực học tập tốt hơn.


Sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại, một bộ vi xử lý sẽ ghi nhớ những cài đặt của bạn trong thời gian ánh sáng được bật lên. Đồng thời có thể điều chỉnh được độ sáng tối phù hợp để đảm bảo an toàn cho ánh mắt người nhìn.

Màu trắng chủ đạo dùng trong sản phẩm này giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng trong trẻo, và là điểm nhấn ấn tượng cho vị trí bàn để với nhiều vật dụng xung quanh chúng.

Đèn bàn hình tròn

Không chiếm quá nhiều diện tích của chiếc bàn, đơn giản trong thiết kế nhưng sản phẩm lại là lựa chọn tuyệt vời mà chủ nhân ngôi nhà khó có thể bỏ qua được khi chọn một thiết bị vừa chiếu sáng lại vừa có khả năng làm đẹp.


Chất liệu nhựa dẻo dai, bền chắc sử dụng để sản xuất đèn giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Việc lắp đặt bóng đèn led với ưu điểm cho nguồn sáng ổn định, độ bền màu cao, tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp trong sản phẩm này hoàn toàn tạo nên sự yên tâm của người sử dụng.

Sự độc đáo của mẫu đèn bàn trang trí là nét riêng biệt kéo lại cảm hứng làm việc, học tập cho một ngày dài mệt mỏi. 

Đèn để bàn hình chóp nón

Nếu như 3 sản phẩm đèn bàn kể trên vẫn chưa đủ sức thuyết phục bạn thì chúng tôi tin rằng khi chiêm ngưỡng mẫu đèn này, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của chúng.

Tiếp tục sử dụng màu trắng chủ đạo cho thiết kế, những người nghệ nhân muốn tận dụng hiệu ứng của màu sắc cộng thêm ánh sáng của bóng đèn để tạo ra sự an toàn cho ánh sáng với đôi mắt người nhìn.


Kiểu dáng ấn tượng, không có nhiều chi tiết trang trí phức tạp nhưng vẫn khiến mọi con mắt đổ dồn vào chúng với một đường thẳng gấp khúc 2 chân đế chắc chắn và tạo hình chiếc nón cụp xuống, giới hạn ánh sáng tập trung tại một điểm được tốt hơn.

Đèn để bàn hình chóp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng bằng thao tác giật dây công tắc cho đèn phát sáng. Khả năng tiết kiệm điện tối đa, mang đến sự hài lòng khi sử dụng.

Chắc chắn sự hiện diện của những mẫu đèn để bàn trang trí kể trên là sự lựa chọn hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp cũng như tăng cường ánh sáng an toàn cho vị trí bàn làm việc.


0 nhận xét: