Tô điểm phòng ăn bằng đèn trang trí cần tránh những điều dưới đây

tháng 9 19, 2018 amthuc 0 Comments


Hiện nay, để tổng thể căn nhà hoàn hảo và hài hòa với nhau, thì nhiều gia chủ không chỉ quan tâm đến việc bố trí nội thất phòng ngủ, phòng khách mà còn đặc biệt để ý đến phòng ăn ấm cúng. Những mẫu đèn trang trí chính là giải pháp để tăng tính thẩm mỹ cho không gian này và hòa hợp với không gian khác. Tuy nhiên, muốn đạt được điều đó khi sử dụng các mẫu đèn trang trí đẹp phòng ăn bạn cần tránh những điều dưới đây.

Tránh chọn đèn không hợp thiết kế phòng ăn

Một chiếc đèn trang trí chỉ phát huy được hết công dụng và vẻ đẹp của nó khi được đặt trong một không gian phù hợp, hài hòa về cả kích thước lẫn thiết kế. Vì thế, khi trang trí phòng ăn, bạn cần xem xét kiến trúc, phong cách thiết kế chủ đạo của phòng ăn trước rồi mới lựa chọn kiểu dáng, kích thước thiết kế của đèn nội thất. Một chiếc đèn chùm nhỏ, đèn thả độc đáo hay đèn ốp trần hiện đại có thiết kế phù hợp với phòng ăn sẽ khiến các món ăn hấp dẫn hơn, gia chủ và các thành viên có được một không gian thưởng thức bữa cơm ngon ấm áp và thoải mái hơn. Vì vậy, hãy chọn loại đèn trang trí cao cấp phù hợp để tránh gây mất thẩm mỹ và lãng phí không gian.

Tô điểm phòng ăn bằng đèn trang trí cần tránh những điều dưới đây

Đặc biệt không gian phòng ăn cần ánh sáng dịu nhẹ, ấp áp và thiết kế đơn giản, hiện đại, vì vậy, những chiếc đèn thả trần hay đèn bàn sẽ là lựa chọn đáng để mọi người quan tâm.


Chọn sai vị trí lắp đặt đèn trang trí phòng ăn

Trong quá trình lắp đặt những mẫu đèn trang trí cho phòng ăn thì vị trí trên bàn ăn sẽ là nơi tốt nhất để cung cấp ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Vì thế khi chọn đèn thả trần, đèn chùm hiện đại nhỏ họn hay đèn ốp trần led thì gia chủ nên treo đèn ở vị trí chính giữa bàn ăn để ánh sáng tập trung vào các món ăn, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho con người.

Tô điểm phòng ăn bằng đèn trang trí cần tránh những điều dưới đây

Tuy nhiên, nếu như sử dụng đèn tường trang trí và lắp đặt ở xung quanh tường phòng ăn thì dù ngồi ở vị trí nào thì con người cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi ánh sáng đèn tường sẽ chiếu trực tiếp. Ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn thị giác của con người.

Không nên chọn kiểu dáng đèn trang trí phòng ăn theo xu hướng

Trên thị trường, có rất nhiều mẫu đèn trang trí nội thất phòng ăn đa dạng, bắt kịp xu hướng từ hiện đại cho đến cổ điển. Tuy nhiên, nếu chọn đèn theo xu hướng, quá cầu kì, tráng lệ sẽ là một sai lầm. Những chiếc đèn trang trí thiết kế theo xu hướng tuy có đẹp mắt nhưng theo các chuyên gia, chúng lại không thực sự phù hợp với phòng ăn. Đôi khi lắp đặt chúng, gia chủ sẽ không nhận được hiệu quả chiếu sáng và tính thẩm mỹ như mong đợi.

Tô điểm phòng ăn bằng đèn trang trí cần tránh những điều dưới đây

Chọn địa chỉ mua đèn trang trí phòng ăn không uy tín, chất lượng

Với nhu cầu trang trí phòng bếp bằng thiết bị chiếu sáng ngày càng cao thì trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở đang kinh doanh dòng sản phẩm nội thất thị yếu này. Tuy nhiên, có nhiều người không am hiểu về đèn chất lượng, cũng như ham đồ rẻ đã lựa chọn nơi bán đèn không uy tín, mua hàng không rõ nguồn gốc, dẫn đến sử dụng trong thời gian ngắn đã bị hư hỏng. Vì vậy, để tránh trường hợp trên xảy ra, khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín, đáng tin cậy, được khác hàng đánh giá cao. Ở những nơi đó, bạn không chỉ có được sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà còn có mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành tốt.


Với việc chỉ ra 4 sai lầm trên, hi vọng mọi người sẽ tránh được và lựa chọn được những chiếc đèn trang trí phòng khách phù hợp và ưng ý nhất.


0 nhận xét: