Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê nến trang trí cho sảnh khách sạn

tháng 8 31, 2018 amthuc 0 Comments


Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ khi những bước đặt chân vào khách sạn thì không gian tiền sảnh cần được bố trí đẹp mắt và sang trọng. Trong quá trình thiết kế không gian này những chiếc đèn chùm pha lê cao cấp đã trở thành một trợ thủ đắc lực mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho khu vực sảnh khách sạn. Tuy nhiên, muốn có được một không gian hoàn hảo nhất thì nhất định bạn phải chú ý những điều dưới đây khi chọn đèn chùm pha lê nến trang trí.

Kích thước là yếu tố đầu tiên cần quan tâm

Điều cần chú ý đầu tiên khi chọn mua bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng như đèn chùm trang trí đẹp chính là kích thước. Những không giản sảnh khách sạn thường có trần nhà cao, kích thước rộng rãi, vì vậy để làm nổi bật không gian này bạn cần chọn chiếc đèn chùm pha lê nến lộng lẫy với kích thước lớn.

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê nến trang trí cho sảnh khách sạn

Tuy nhiên không phải cứ chọn đèn kích thước lớn, đồ sộ là được, bạn cần chú ý đền chiều dài thả của chiếc đèn và cần chọn theo tỉ lệ L=1/3H, L là chiều dài của đèn chùm pha lê đẹp, H là chiều cao của trần đến sàn. Kết quả của L sẽ là chiều dài tối đã của chiếc đèn chùm trong sảnh khách sạn, nếu dài hơn sẽ làm mất tính thẩm mỹ không gian nhưng không thể ngắn hơn.


Hình dáng của đèn chùm pha lê nến đẹp cho khách sạn

Hiện nay, trên thị trường đèn trang trí, những chiếc đèn chùm pha lê lộng lẫy có nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại cho đến cổ điển và cũng có nhiều kiểu dáng, hình dạng sang trọng khác nhau, phù hợp với từng không gian. Không giống như những chiếc đèn chùm trang trí khác, đèn chùm pha lê nến hiện đại dù có thiết kế theo phong cách nào thì đều phù hợp với mọi không gian. Vì thế để sảnh khách sạn hài hòa hơn chúng ta chỉ cần quan tâm đến.

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê nến trang trí cho sảnh khách sạn

Với những khu vực sảnh khách sạn có hình vuông, hình tròn , hay đối xứng tâm thì nên chọn những mẫu đèn chùm chất liệu pha lê có hình dáng tương ứng như thiết kế nhiều tay đỡ xòe ra bên ngoài để hài hòa với không gian sống. Nhưng nếu sảnh khách sạn có hình chữ nhật hay thiết kế trải dài thì bạn nên kết hợp treo nhiều loại đèn chùm pha lê nến thông tầng chiều dài lớn cao cấp hoặc lựa chọn kết hợp với đèn thả pha lê dài hình chữ nhật.

Chọn chất liệu thực sự cao cấp để thể hiện sự đẳng cấp

Chất liệu pha lê luôn mang đến ánh sáng lung linh, sự sang trọng cho những nơi mà nó xuất hiện. Tuy nhiên, với những khách sạn 5 sao hay những khách sạn đang phân đấu lên nhiều sao thì để không gian đẳng cấp hơn, đối với quá trình chọn đèn chùm pha lê nến nhập khẩu chính hãng nên chọn chất liệu pha lê cao cấp như pha lê Tiệp, pha lê Áo. Những chất liệu pha lê nổi bật này có sự khác biệt đáng kể so với pha lê thông thường ở chỗ càng dùng sẽ càng thấy bóng. Vì vậy, sẽ khó mà mất đi vẻ thẩm mỹ, độ óng ánh của những chiếc đèn được làm từ pha lê Tiệp và pha lê Áo.


Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê nến trang trí cho sảnh khách sạn

Không chỉ quan tâm chọn pha lê và mọi người cũng cần chú ý đến cả chất liệu làm khung đèn. Nên lựa chọn chất liệu đồng, kẽm, hợp kim cao cấp, có độ bền cao, được gia công kĩ lưỡng để đảm chiếc đèn bền lâu hơn và không tốn chi phí sửa chữa, thay mới sản phẩm.


Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi chọn đèn chùm pha lê nến cho sảnh khách sạn. Có thế thấy rằng chọn được chiếc đèn trang trí cao cấp cho sảnh khách sạn không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy khi lựa chọn đèn chùm pah lê cho không gian này bạn thì bạn càng không thể bỏ qua những chia sẻ ở trên được.


0 nhận xét: