Sức hút của những chiếc đèn bàn pha lê kiểu dáng độc đáo

tháng 6 27, 2018 Unknown 0 Comments

Với không gian phòng khách ngoài những chiếc đèn chùm cao cấp hay đèn ốp trần thì sự xuất hiện của mẫu đèn bàn pha lê thiết kế độc đáo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình. Dưới đây là một số mẫu đèn pha lê mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hãy tham khảo để lựa chọn mẫu đèn bàn pha lê phù hợp nhất với không gian phòng khách nhé. 

Xem thêm: 

Đèn bàn pha lê thiết kế độc đáo hình búp sen 

Không con gì phải bàn cãi khi mẫu đèn bàn pha lê thiết kế độc đáo hình búp sen được đánh giá là mẫu đèn trang trí đẹp nhất hiện nay, được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian nội thất của gia đình. Sản phẩm thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Sức hút của những chiếc đèn bàn pha lê kiểu dáng độc đáo


Đặc biệt hơn khi những người nghệ nhân đã khéo léo bố trí các viên pha lê quanh thân đèn làm cho sản phẩm tỏa sáng ngay cả khi đèn chưa bật sáng. Tựa như những búp sen đang chờ đến ngày nở rộ. 

Ngoài ra với việc sử dụng bóng đèn led E27 mang đến một chiếc đèn pha lê sang trọng cung cấp nguồn sáng ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. 

Đèn bàn pha lê kiểu dáng độc đáo 

Sự xuất hiện của mẫu đèn bàn trang trí này có kiểu dáng độc đáo một lần nữa khẳng định cho sự sáng tạo của con người. Một sản phẩm hoàn hảo từ ý tưởng đến nội dung thiết kế cho ra mắt một món đồ nội thất tuyệt đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa kim loại và pha lê dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật về đèn. 

Sức hút của những chiếc đèn bàn pha lê kiểu dáng độc đáo


Điểm cộng cho mẫu đèn pha lê thiết kế hiện đại này chính là phần đế được thiết kế tròn và chắc chắn giúp nâng đỡ toàn bộ chiếc đèn. Cùng với hệt thống công tắc được thiết kế hợp lý bạn có thể dễ dàng bật, tắt đèn khi không dùng nữa. Quả thật là một thiếu xót nếu bạn bỏ qua một mẫu đèn bàn pha lê đẹp này cho không gian phòng khách hay phòng ngủ của gia đình. 

Đèn bàn pha lê thiết kế hình ngôi nhà độc đáo 

Đưa hình ảnh những ngôi nhà vào trong thiết kế đèn trang trí thực sự là một ý tưởng hết sức sáng tạo, mang đến một dấu ấn đặc biệt cho bộ sưu tập đèn pha lê trang trí. Điều này đã thực sự thành công khi mẫu đèn bàn pha lê thiết kế hình ngôi nhà ra mắt đã nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu pha lê cao cấp dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã cắt gọt tinh xảo, gắn kết những viên pha lê với khung của ngôi nhà một cách hài hòa. Mang đến nguồn ánh sáng lung linh nhiều màu sắc cho không gian sống. 

Sức hút của những chiếc đèn bàn pha lê kiểu dáng độc đáo


Điểm đặc biệt của mẫu đèn bàn trang trí pha lê khi sử dụng 2 loại ánh sáng chính là đèn ánh sáng vàng và đèn ánh sáng trắng bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu đèn trang trí phù hợp với không gian sống. Ngoài ra với việc trải qua quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo có độ bền cao, có ánh sáng ổn định và đặc biệt tiết kiệm điện sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của gia đình. 

Trên đây là 3 mẫu đèn bàn pha lê trang trí đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn mẫu đèn bàn trang trí phù hơp với không gian phòng sống của gia đình nhé. 0 nhận xét: