Bộ sưu tập đèn trụ cổng trang trí kiểu dáng sang trọng cho không gian ngoại thất

tháng 6 13, 2018 Unknown 0 Comments

Tạo ấn tượng với các vị khách ngay khi bước chân vào cổng bằng những mẫu đèn trụ cổng trang trí kiểu dáng sang trọng là ý tưởng đang được nhiều gia chủ lựa chọn trang trí  cho không gian ngoại thất của gia đình. Điều này được chứng minh khi những mẫu đèn trang trí trụ cổng vừa ra mắt đã nhanh chóng được nhiều gia chủ lựa chọn. Hãy cùng với Tạp chí đèn trang trí khám phá về mẫu đèn trang trí này nhé.

Xem thêm:

Những ưu điểm của đèn trụ cổng trang trí

Đèn trụ cổng nằm trong bộ sưu tập đèn trang trí sân vườn mang đến một thiết kế hoàn toàn mới so với những mẫu đèn trang trí nội thất. Bản thân chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:
- Đèn trụ cổng là sự kết hợp hài hòa giữa đồng, nhôm, hợp kim cùng với thủy tinh giúp cho sản phẩm có độ chắc chắn và tuổi thọ cao chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
- Đặc biệt những loại đèn trụ cổng đều có ưu điểm tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Bạn vừa có thể chiếu sáng không gian ngoại thất của mình vừa tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ còn điều gì tuyệt vời hơn.

Những mẫu đèn trụ cổng trang trí không gian ngoại thất

Với những ưu điểm trên, đèn trụ cổng đang nằm trong những mẫu đèn trang trí được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Điều này được chứng minh qua bộ sưu tập đèn trụ cổng sau:

Đèn trụ cổng kiểu dáng Hàn Quốc sang trọng

Nếu như những mẫu đèn trang trí không gian ngoại thất đề cao các họa tiết, sự cầu kỳ thì những mẫu đèn trang trí ngoại thất lại chú trọng đến sự đơn giản và chất lượng. Điều này không có gì quá ngạc nhiên khi mẫu đèn trang trí ngoại thất phải nằm ở ngoài trời đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt chỉ có những loại đèn có chất lượng tốt mới có thể trụ lại được.
Lúc này, mẫu đèn trụ cổng kiểu dáng Hàn Quốc ra đời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoại thất của gia đình. Không chỉ đảm bảo về chất lượng nó còn thu hút khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm được chạm khắc tinh xảo bắt mắt cho thấy được sự khéo tay của những người thợ thủ công.

Bộ sưu tập đèn trụ cổng trang trí kiểu dáng sang trọng cho không gian ngoại thất

Cùng với hợp kim nhôm kết hợp với thủy tinh cao cấp có tác dụng bảo vệ an toàn cho bóng đèn led đảm bảo quá trình thắp sáng ổn định. Còn điều gì tuyệt vơi hơn khi bạn vừa được sở hữu một mẫu đèn trụ cổng đẹp lại chất lượng như vậy.

Đèn trụ cổng cao cấp kiểu dáng độc đáo

Sự xuất hiện của mẫu đèn trụ cổng cao cấp kiểu dáng độc đáo làm cho bạn phải ngạc nhiên trước một thiết kế độc đáo, mới lạ. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nhôm và nhôm đúc có khả năng chống lại sự oxi hóa từ môi trường tốt nhất, đảm bảo nguyên vẹn tính thẩm mỹ của đèn trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho bất cứ một không gian ngoại thất nào mà nó hiện hữu.

Bộ sưu tập đèn trụ cổng trang trí kiểu dáng sang trọng cho không gian ngoại thất

Với sự độc đáo và tính tiện nghi của mình mẫu đèn sân vườn này không chỉ dùng cho không gian ngoại thất của gia đình mà nó còn có thể sử dụng trong trường học, bệnh viện các khu hàng lang.

Đèn trụ cổng cao cấp thiết kế vuông vắn

Cuối cùng là mẫu đèn trụ cổng cao cấp thiết kế vuông vắn mang phong cách thiết kế Châu Âu, từng đường nét được chạm khắc tinh tế toát lên sự sang trọng đẳng cấp của thời kỳ Hoàng gia.

Bộ sưu tập đèn trụ cổng trang trí kiểu dáng sang trọng cho không gian ngoại thất

Sản phẩm sử dung chất liệu thủy tinh với đầu bóng E27 không chỉ có chất lượng tootts , ổn đình mà còn có khả năng chiếu sáng rộng khắp không gian như hàng rào, sân vườn các khu biệt thự sẽ là lựa chọn thông minh cho không gian ngoại thất của gia đình.

Với bộ sưu tập đèn trụ cổng mà chúng tôi giới thiệu trên. Các bạn sẽ có cho mình những gợi ý tham khảo trước khi lựa chọn đèn trụ cổng cho không gian ngoại thất của gia đìn

0 nhận xét: