Một số cách làm mới không gian với đèn chiếu sáng

tháng 4 05, 2018 Vương Quốc Đèn 0 Comments

Nếu bạn đang muốn tái tạo lại không gian sống của gia đình mình nhờ đèn trang trí thì dưới đây, Vương Quốc Đèn sẽ tư vấn đến quý khách hàng một số cách làm mới không gian với đèn chiếu sáng để các bạn cùng tham khảo.

Sử dụng hợp lí nhiều loại đèn chiếu sáng

Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất thì bạn không nên chỉ sử dụng ánh sáng từ một loại đèn trang trí bởi như vậy vừa không đủ ánh sáng sinh hoạt vừa mất tính cân đối của căn phòng. Thay vào đó hãy tiêu dùng đa dạng nguồn sáng khác nhau để căn phòng không còn các góc tối nữa. Bạn có thể xem xét thi công thhêm hệ thống đèn sàn, đèn chiếu góc tủ hay đèn để bàn, đèn tường, đèn soi tranh… để có thể mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.Việc làm này có thể giúp lan rộng ánh sáng lên toàn bộ không gian căn phòng cũng như giúp bạn kiểm soát được ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra, không chỉ phòng khách là nơi cần được đầu tư ánh sáng mà bạn cần chú trọng đến nhiều không gian khác như: phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn…

Chiếu sáng trần bằng đèn led âm trần

Đối với những căn phòng có diện tích hẹp thì việc chọn một bóng đèn có kích thước lớn sẽ làm mất cân đối tính thẩm mĩ trong phòng. Vì thế mà mang những căn phòng hẹp hay trần thấp thì bạn nên tránh sử dụng chiếc đèn chùm lớn hay đèn ốp trần to mà lúc đó đèn led âm tần chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả không gian. Những loại đèn led âm tần này hỗ trợ chế tạo ánh sáng rẻ hơn và không choán diện tích lúc thực hiện thi công. Nhưng buộc phải để ý sử dụng đèn led âm tần với cường độ chiếu sáng phù hợp để có thể đem đến ánh sáng đồng đều và liên tiếp từ tất cả phía của căn phòng sẽ là 1 lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình.

Bạn cũng phải chú ý thêm là không lắp đặt đèn dọc theo đường giữa của căn phòng sẽ làm cho căn phòng trông dài và hẹp. Thay vào đấy bạn với thể thi công tại những góc hoặc chiếu dọc theo 1 trong các bức tường theo một đường thẳng. Sau đấy với thể phối hợp thêm 1 số đèn tường để có thể giúp khoảng trống trông sẽ thông thoáng hơn.

Sử dụng đèn thả cho những căn phòng có khoảng cách từ sàn đến trần ngắn

Đây được coi là 1 trong những thủ thuật mà nhiều nhà thiết kế nội thất hay sử dụng để làm căn phòng của bạn trông rộng lớn hơn. Những loại đèn thả nhập khẩu từ trên trần nhà xuống có thể tạo cảm giác phòng như cao hơn và phân tán ánh sáng đều nhau ra. Nhờ đấy mà căn phòng được nâng cao hiệu ứng khiến cho chúng trở thành cao và rộng hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại đèn thả hiện đại khác nhau với mẫu mã, nguyên liệu và thiết kế độc đáo để sử dụng cho nhiều không gian khác nhu. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau bạn mang thể mang các quyết định đúng đắn nhất dành cho gia đình mình. Hãy tham khảo thật kỹ những mẫu quyến rũ nhất tại showroom Vương Quốc Đèn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho ngôi nhà của mình nhé.Trên đây là một số mẹo nhỏ để biến căn nhà của gia đình bạn trở nên đẹp hơn nhờ đèn trang trí. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn, hãy để lại lời nhắn trên website https://vuongquocden.vn để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét: