Chiêm ngưỡng bộ 3 mẫu đèn tường cổ điển tuyệt đẹp cho phòng khách

tháng 4 20, 2018 Unknown 0 Comments


Xu hướng thiết kế nhà ở theo phong cách cổ điển đang ngày càng trở nên thịnh hành. Bởi với phong cách thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Vì vậy, việc lựa chọn những món đồ nội thất cho phòng khách cũng phải tương xứng với phong cách đó. Ngoài bộ sofa, bàn trà cổ điển thì đèn treo tường cổ điển sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình. Hãy cùng với Tạp chí đèn trang trí đi tìm hiểu những mẫu đèn tường cổ điển này nhé.

Xem thêm:

Đèn tường nến cổ điển atl2790                       
Sự xuất hiện của đèn tường trang trí là sự hoàn thiện cho không gian phòng khách của gia đình. Bởi chúng ta biết rằng, với những bóng đèn chùm hay đèn thả thì ánh sáng rất khó để đi đến hết các không gian của căn nhà. Lúc này, đèn treo tường sẽ là lựa chọn tuyệt vời bổ sung ánh sáng cho những góc khuất đó.

Chiêm ngưỡng bộ 3 mẫu đèn tường cổ điển tuyệt đẹp cho phòng khách

Ngoài ra, đèn tường chính là điểm nhấn cho những bức tranh hay món đồ nội thất trang trí phòng khách. Với không gian phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển thì mẫu đèn tường cổ điển ATL2790 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu thủy tinh và pha lê mang đến một không gian lung linh, huyền ảo cho phòng khách. Cùng với thiết kế sang trọng cuốn hút mang đến những trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Đèn tường bóng đôi phong cách châu âu wnd6018-2
Trong khi đó, mẫu đèn tường cổ điển này lại mang đến một thiết kế hoàn toàn mới. Được lấy ý tưởng từ thời kỳ Hoàng gia mang đến một sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Sử dụng màu đồng cổ cho toàn bộ chiếc đèn càng làm tăng tinh thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Dưới bàn tay của các nghê nhân, đèn ốp tường cổ điển được chạm khác một cách tinh xảo, tỉ mỉ. Thiết kế 2 chiếc đèn đối xứng nhau càng tôn lên vẻ đẹp của chiếc đèn.

Chiêm ngưỡng bộ 3 mẫu đèn tường cổ điển tuyệt đẹp cho phòng khách

Không chỉ thu hút khách hàng về thiết kế mà mẫu đèn cổ điển còn làm hài lòng khách hàng về chất lượng. Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, kiểm định chặt chẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu đèn tường này cho phòng khách, phòng ngủ hay hành lang…

Đèn tường đồng nến 2 bóng cổ điển wnd8027-2
Cuối cùng là mẫu đèn tường đồng nến 2 bóng cổ điển wnd8027-2 mang đến một tác phẩm nghệ thuật về đèn. Dựa trên sự sáng tạo tuyệt vời khi sử dụng 2 cây nến để thắp sáng. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng và pha lê cao cấp mang đến một không gian ấm cúng , gần gũi cho phòng khách của gia đình.

Chiêm ngưỡng bộ 3 mẫu đèn tường cổ điển tuyệt đẹp cho phòng khách

Không còn dừng lại ở chức năng chiếu sáng, đèn gắn tường cổ điển được xem là món đồ nội thất trang trí cho phòng khách cổ điển.
Với bộ 3 mẫu đèn tường cổ điển trang trí cho không gian phòng khách mà Tạp chí đèn giới thiệu trên. Bạn sẽ có cho mình những gợi ý khi lựa chọn đèn tường cho phòng khách.

0 nhận xét: